Guilin Hongcheng

กุ้ยหลินหงเฉิงผู้ผลิตอุปกรณ์การทำเหมืองจำกัด เป็นองค์กรชั้นนำของอุปกรณ์การบดแร่เป็นผงในประเทศจีน เป็นผู้ผลิตที่มีความเป็นมืออาชีพของการแก้ปัญหาแบบบูรณาการของการบดแร่เป็นผง    กุ้ยหลินหงเฉินจะทำงานเกี่ยวกับการพัฒนา, การออกแบบ, การผลิตและการตลาดของอุปกรณ์การบดแร่เป็นผงและสายการผลิตอย่างสมบูรณ์แบบ บริษัทหงเฉิงมีสิทธิบัตรมากกว่า 30 สิทธิบัตรและมีสิทธิ์ของการส่งออกเป็นของตัวเองโดยได้รับการรับรองโดย ISO9001: ระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล 2008 เป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงแห่งชาติ กุ้ยหลินหงเฉิงสะสมประสบการณ์การผลิตและการวิจัยมาหลายทศวรรษและได้กลายเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การบดแร่เป็นผงและเป็นฐานส่งออกที่สำคัญ

 

พื้นที่ของโรงงานถูกก่อตั้งโดยมีสามแหล่งการผลิตและศูนย์การวิจัย แหล่งการผลิตหลักตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรมหยางถังซีเฉิงในเขตพัฒนาเศรษฐกิจในเมืองกุ้ยหลินกระจายพื้นที่ 170,000ตกม. ผลิตภัณฑ์หลักจะมี R-series Mills, HCH -series Ultrafine Mills, HC-series Pendulum Roller Mill, HCQ-series GrindingMills, HC1700 Grinding Mills, HC2000 super-large Mills, HLM vertical mill  HLMX Superfine vertical mill  เครื่องผลิตทรายและสายการผลิตเครื่องเคลือบผงและอื่น ๆ และHC-series mill ยังได้รับสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ระดับชาติ. HLM vertical mill และ HLMX Ultra-fine vertical millได้รับการพัฒนาโดยบริษัทหงเฉิง เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่บดผงที่ต้องการความจุสูงและมีประสิทธิภาพสูง   หลักการทำงานของเราคือนำคุณค่าสูงสุดสู่ลูกค้าด้วยคุณภาพและการบริการ เราไม่เพียงแต่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่ยังนำเสนอวิธีการการทำผงที่สมบูรณ์แบบรวมทั้งการวิจัย การออกแบบโปรแกรม การติดตั้ง การส่งมอบ การบริการหลังการขาย การจัดหาการฝึกอบรมทักษะ ฯลฯ ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม.

ในปัจจุบันบริษัทหงเฉิงมีชื่อเสียงมากในด้านการบดแร่เป็นผงในระดับชาติ ไม่ว่าจะนำไปใช้ในอุสาหกรรมการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน, อุตสหกรรมการบดแร่, การประหยัดพลังงาน, ลดการปล่อยก๊าซ, การปกป้องสิ่งแวดล้อมหรือการผลิตโลหะ, วัสดุก่อสร้าง, เคมีภัณฑ์, เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นต้น ต่างก็ใช้บริการของหงเฉิงไม่ว่าจะเป็นการบดแร่ที่ไม่ใช่โลหะขนาดใหญ่ เช่น เครื่องบดหินอ่อน เครื่องบดหินปูนหรือเครื่องบดเบนโทไนต์เป็นต้น บริษัทหงเฉิงคือบริษัทแรกที่ลูกค้าเรียกใช้บริการ วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างแบรนด์ระดับโลกสัญชาติจีนเราจะถือหลักการของ คุณภาพเป็นพื้นฐานของการอยู่รอดบริการเป็นแหล่งที่มาของการพัฒนา

     อุปกรณ์และการบริการของกุ้ยหลินหงเฉิง ได้แพร่กระจายไปยังประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลกเช่นเวียดนาม ลาว, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, รัสเซีย, แอฟริกา, อเมริกาใต้และอื่น ๆเราเชื่อมั่นว่าผลงานที่ดีและมีคุณภาพสูงมีความสำคัญต่อลูกค้าของเรามากดังนั้นเราจะอุทิศตัวเองในการสร้างเครื่องจักรที่มีมูลค่าและเพิ่มประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้เรายังให้ความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมและการบริการทางเทคนิคต่างๆให้กับลูกค้าอย่างรอบด้าน เรามีเทคโนโลยีที่ครอบคลุมและมีประสบการณ์หลังการขาย ทีมงานด้านการบริการสำหรับการให้บริการลูกค้าด้วยความใส่ใจ และความพึงพอใจของท่านคือจุดประสงค์สูงสุดของเรา.

 

 

 

หมวดสินค้า
สินค้าแนะนำ
เครื่องบดแร่ HCM SUP...
ผู้เข้าชม : 6   ครั้ง
เครื่องบดแร่ HCM-ser...
ผู้เข้าชม : 6   ครั้ง
สินค้าใหม่ล่าสุด
เครื่องบดแร่ HLM Ser...
สั่งซื้อขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ราคา : ไม่ระบุ
เครื่องบดแร่ HLMX Su...
สั่งซื้อขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ราคา : ไม่ระบุ
เครื่องบดแร่ HCM-ser...
สั่งซื้อขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ราคา : ไม่ระบุ
เครื่องบดแร่ HC-seri...
สั่งซื้อขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ราคา : ไม่ระบุ
เครื่องบดแร่ HCM SUP...
สั่งซื้อขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ราคา : ไม่ระบุ
เครื่องบดแร่ HCQ-ser...
สั่งซื้อขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ราคา : ไม่ระบุ
  • 1
แสดง :
ไปหน้า  :

ส่งข้อความถึงผู้ขาย